Liên kết website:
Tìm kiếm:
Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người...
Tin tức sự kiện
Tập huấn Phương pháp dạy học theo hợp đồng
Trong 2 ngày 18&19/3/2003, tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện Quế Sơn, Sở GD&ĐT Quảng Nam tiến hành tổ chức lớp tập huấn về nội dung “Phương pháp dạy học theo hợp đồng" cho cán bộ quản lí và giáo viên cấp THCS của huyện Quế Sơn (theo kế hoạch đã thống nhất với Tổ chức VVOB Việt Nam). Tham dự lớp tập huấn có sự tham dự của trên 30 học viên là Phó hiệu trưởng và tổ trưởng chuyên môn của 12 trường THCS trong huyện.

 Mục tiêu của lớp tập huấn là giúp cho học viên xác định được thế nào là dạy học phân hóa, sự cần thiết phải dạy học phân hóa; trình bày được các vấn đề lý thuyết cơ bản về Dạy học theo hợp đồng; thiết kế được kế hoạch bài học áp dụng Dạy học theo hợp đồng; thực hành đánh giá tiết dạy theo phương pháp Dạy học theo hợp đồng.

Qua trao đổi thảo luận, nghiên cứu băng bình tiết dạy minh họa theo phương pháp Dạy học theo hợp đồng và nhất là được trực tiếp xây dựng kế hoạch bài học, thiết lập bản hợp đồng, phiếu học tập, phiếu trợ giúp... học viên cơ bản đã nắm được bản chất và quy trình tổ chức Dạy học theo hợp đồng.

Nội dung tập huấn lần này sẽ được các trường THCS trong huyện tổ chức tập huấn nhân rộng cho toàn thể CB,GV của từng đơn vị.

Tin từ Phổ thông

Website Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Quế Sơn: http://www.pgdqueson.edu.vn
Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện Quế Sơn
Trụ sở:TT Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 05103.885178 - Fax: 05103.885178 - Email:pgdqueson@gmail.com
Hoian art gallery center