4/18/2014
Mời Thầy cô, phụ huynh và các em học sinh xem kết quả tạm thời kỳ khảo sát học sinh giỏi lớp 6,7,8 năm học 2013-2014
4/18/2014
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013-2014 và lịch công tác tháng 4 năm 2014 của ngành, sáng ngày 17/4/2014, Phòng GD&ĐT tổ chức kì khảo sát học sinh giỏi lớp 6, 7, 8 cấp huyện năm học 2013-2014. Kì khảo sát lần này có 403 học sinh giỏi lớp 6, 7, 8 của 12 trường THCS trong huyện tham gia dự khảo sát ở các môn Ngữ văn, Tiếng Anh, Toán (riêng lớp 8 có thêm 3 môn: Vật lí, Hóa học và Tin học)
TIN TỪ CÁC BÁO
Chiều 31/8, tại trụ sở Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Nguyễn Thiện Nhân chủ trì buổi đối thoại trực tuyến "Giáo dục đào tạo Việt Nam trước thềm năm học mới". Với hơn 2500 câu hỏi được gửi đến, cuộc đối thoại trực tuyến này là sự kiện thu hút đông đảo giáo viên, học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh và dư luận xã hội quan tâm theo dõi.
TIN TỪ ĐƠN VỊ
Kính chúc quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh một năm mới an lành, hạnh phúc!
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Bạn có Sheet bị Protect, bạn chỉ có thể nhập liệu vào một số ô được phép. Việc Protect một sheet giúp người ban hành giữ được mẫu gốc để có thể dễ dàng tổng hợp dữ liệu. Nhưng nếu bạn là người sử dụng mẫu, bạn có nhu cầu cải tiến mẫu đã có để dùng vào một công việc khác, bạn có nhu cầu khai báo một số công thức để cải tiến tốc độ nhập liệu, giải pháp cho bạn là bẻ password Protect của sheet. Với đoạn code sau bạn có thể làm việc đó.
KHOA HỌC VÀ ĐỜI SỐNG
Cúm H1N1 là một chứng bệnh hô hấp cấp truyền nhiễm xảy ra ở loài heo,do một số loại virus cúm heo thể A gây ra . Giới chuyên môn cho rằng H1N1 xuất phát từ heo, nhưng nguy cơ nhiễm bệnh từ việc ăn thịt heo đã được WHO loại trừ.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ
Lúc 12h55 hôm nay (giờ Hà Nội), tại lễ khai mạc Đại hội Toán học thế giới tổ chức ở Hyderabad, Ấn Độ, bà Pratibha Patil - Tổng thống Ấn Độ đã trao huy chương Fields - giải thưởng cao quý nhất trong lĩnh vực toán học cho GS Ngô Bảo Châu.
GÓC THƯ GIÃN
Mời các bạn thư giãn với Nghệ thuật hình thể & video art