Liên kết website:
Tìm kiếm:
Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người...
10/15/2014
Sau 5 năm đưa vào sử dụng, Website Phòng GD&ĐT Quế Sơn với tên miền pgdqueson.edu.vn đã hoàn thành sứ mệnh của một kênh thông tin điều hành tác nghiệp của ngành. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của việc trao đổi thông tin,ngành GD&ĐT nâng cấp Website, thay đổi giao diện và bổ sung danh mục mới với nhiều tiện ích. Trân trọng kính mời quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh, các em học sinh và bạn đọc quan tâm đến với "ngôi nhà mới" của ngành GD&ĐT Quế Sơn tại địa chỉ: www.queson.edu.vn
10/4/2014
Trong cuộc khảo sát do chúng tôi thực hiện tại một số trường THPT ở TPHCM, hầu hết học sinh đều cho rằng tính cách của thầy cô là nguồn cảm hứng, tác động lớn nhất đến việc học của các em.Mỗi khi bước vào lớp, thầy cô giáo thường kiểm tra học sinh về việc chuẩn bị bài học mà ít khi để ý xem học sinh mong muốn gì ở thầy cô? Trạng thái tâm lý của các em đang như thế nào? Chúng tôi vừa làm một cuộc khảo sát với học sinh THPT tại một số trường ở TPHCM gồm Lê Hồng Phong, Marie Curie, Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân và thật bất ngờ trước những điều các em bày tỏ.
TIN TỪ CÁC BÁO
Thưa Ban Giám Hiệu nhà trường và các thầy cô giáo, Thưa các vị phụ huynh, Cùng toàn thể các em học sinh thân yêu Thật là xúc động trong buổi tựu trường ngày hôm nay, chúng ta mặc cho mình bộ đồng phục với lá cờ linh thiêng của Tổ quốc Việt Nam yêu dấu!
TIN TỪ ĐƠN VỊ
Kính chúc quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh một năm mới an lành, hạnh phúc!
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Công ty An ninh mạng Bkav chính thức ra mắt Kho phần mềm miễn phí tại địa chỉ Khophanmem.vn. Đây là nơi tập trung các tiện ích thiết yếu mà người dùng máy tính đều cần như: bộ gõ tiếng Việt, từ điển, ứng dụng nghe nhạc, xem phim, phần mềm bảo mật, phần mềm học tập, tiện ích hệ thống… Toàn bộ ứng dụng tại Kho phần mềm đã được chọn lọc kỹ lưỡng với quy trình kiểm duyệt an ninh nghiêm ngặt của Bkav, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tải về.
KHOA HỌC VÀ ĐỜI SỐNG
Cúm H1N1 là một chứng bệnh hô hấp cấp truyền nhiễm xảy ra ở loài heo,do một số loại virus cúm heo thể A gây ra . Giới chuyên môn cho rằng H1N1 xuất phát từ heo, nhưng nguy cơ nhiễm bệnh từ việc ăn thịt heo đã được WHO loại trừ.
THƯ VIỆN ẢNH
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ
Lúc 12h55 hôm nay (giờ Hà Nội), tại lễ khai mạc Đại hội Toán học thế giới tổ chức ở Hyderabad, Ấn Độ, bà Pratibha Patil - Tổng thống Ấn Độ đã trao huy chương Fields - giải thưởng cao quý nhất trong lĩnh vực toán học cho GS Ngô Bảo Châu.
GÓC THƯ GIÃN
Mời các bạn thư giãn với Nghệ thuật hình thể & video art
Website Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Quế Sơn: http://www.pgdqueson.edu.vn
Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện Quế Sơn
Trụ sở:TT Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 05103.885178 - Fax: 05103.885178 - Email:pgdqueson@gmail.com
Hoian art gallery center